Trộn đều thịt bò với các gia vị trên, đậy kín để tủ lạnh ít nhất là 2 tiếng, để qua đêm thì càng tốt. Sau đó đem ra xiên vào các que tre và nướng 3-5 phút, thịt chuyển màu vàng nâu là được. Khi nướng thường xuyên trở thịt cho chín đều các cạnh. **Để que không bị cháy thì ngâm que trong nước lạnh trước khi xiên thịt hoặc để que tre trong tủ đá Ăn kèm: dưa chuột và ớt chuông thái nhỏ và sốt bơ lạc:
300ml nước cốt dừa 8 thìa bơ lạc 1/2 củ hành tây nhỏ băm nhuyễn 2 thìa đường thốt nốt 1/2 thìa cafe ớt bột 1 thìa nước tương tất cả nguyên liệu làm sốt đun sôi trên lửa vừa. Giữ ấm đến khi ăn