Nguyên liệu:
200ml sữa vị dâu
300ml kem tươi
3 hộp sữa chua trắng (không đường và không hoa quả)
160g đường bột
Cách làm:
1. Trộn đều sữa chua với đường bột và sữa
2. Đánh kem tươi cho bông lên
* kem tươi luôn trữ trong tủ lạnh nên bình thường đánh bắng máy vài phút là kem bông lên rồi. Nếu cẩn thận thì làm lạnh cả bát đánh kem và dụng cụ đánh kem nữa
3. Trộn đều các thứ với nhau.
4. Cho vào máy làm kem, ấn nút và ..chờ ăn ^^
**Nếu làm kem kiểu thủ công: cho hỗn hợp ở trên vào hộp/khay rộng có đáy cạn và để trong tủ đá. Sau khoảng 1 tiếng lấy ra dùng thìa trộn đều rồi để trở lại ngăn đá. Thực hiện như vậy khoảng 3 lần. Kem làm bằng tay kém mịn hơn kem bằng máy nhưng mùi vị thì không khác
200ml sữa vị dâu
300ml kem tươi
3 hộp sữa chua trắng (không đường và không hoa quả)
160g đường bột
Cách làm:
1. Trộn đều sữa chua với đường bột và sữa
2. Đánh kem tươi cho bông lên
* kem tươi luôn trữ trong tủ lạnh nên bình thường đánh bắng máy vài phút là kem bông lên rồi. Nếu cẩn thận thì làm lạnh cả bát đánh kem và dụng cụ đánh kem nữa
3. Trộn đều các thứ với nhau.
4. Cho vào máy làm kem, ấn nút và ..chờ ăn ^^
**Nếu làm kem kiểu thủ công: cho hỗn hợp ở trên vào hộp/khay rộng có đáy cạn và để trong tủ đá. Sau khoảng 1 tiếng lấy ra dùng thìa trộn đều rồi để trở lại ngăn đá. Thực hiện như vậy khoảng 3 lần. Kem làm bằng tay kém mịn hơn kem bằng máy nhưng mùi vị thì không khác