You and me
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
You and me

Forum của lớp

Latest topics
» SNSD hot clip!!!!
Kem Cappuccino EmptyTue May 11, 2010 7:04 pm by linhxinh97

» Album nhạc tui tự tạo nè
Kem Cappuccino EmptyThu Apr 15, 2010 6:34 pm by lovelydoll

» My name is Sone
Kem Cappuccino EmptyMon Apr 12, 2010 9:33 pm by linhxinh97

» Tên Của Bạn Theo Tiếng Nhật !!!
Kem Cappuccino EmptySat Apr 10, 2010 11:06 pm by Pé Sun

» Ten ban noi len dieu ji nhi!!thu nghiem xem sao ?
Kem Cappuccino EmptySat Apr 10, 2010 10:47 pm by Pé Sun

» Tên bạn theo tiếng Dân Tộc là gì???
Kem Cappuccino EmptySat Apr 10, 2010 10:43 pm by Pé Sun

» Ảnh mèo con nè! Dễ thương cực!
Kem Cappuccino EmptySat Apr 10, 2010 10:17 pm by Pé Sun

» Tên Bungari của bạn
Kem Cappuccino EmptySat Apr 10, 2010 10:13 pm by Pé Sun

» Mỳ xào bò rau cải
Kem Cappuccino EmptySat Apr 10, 2010 9:54 pm by Pé Sun

Affiliates
free forum

Đăng Nhập

Quên mật khẩu




You are not connected. Please login or register

Kem Cappuccino

2 posters

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1Kem Cappuccino Empty Re: Kem Cappuccino Fri Sep 18, 2009 10:32 pm

lovelydoll

lovelydoll
Admin
Admin

Nguyen lieu hoi kho tim!!!

2Kem Cappuccino Empty Kem Cappuccino Fri Sep 18, 2009 10:25 pm

loVe4yOu***xiti..n

loVe4yOu***xiti..n
Lính mới
Lính mới

Kem Cappuccino






Công thức kem Cappuccino
http://cookingand.blogspot.com
Nguyên liệu: (làm được gần 1l kem)
200ml sữa (để lạnh)
70g đường xay mịn (dùng đường kính trắng cũng được nhưng sẽ lâu tan đường hơn, lượng đường tùy sở thích mà thêm bớt)
2 thìa cà phê tan
150 g kem tươi (để lạnh)
1 lòng đỏ trứng

Cách làm:
1. Cho đường và bột cafe vào sữa và quấy cho đường tan hết.
2. Đánh bông kem tươi
3. Đánh sơ lòng đỏ trứng rồi trộn vào kem tươi
4. Đổ sữa cafe vào hỗn hợp trứng kem, vừa đổ vừa trộn đều, sau đó để tủ đá 20 phút trước khi cho vào máy làm kem
5. Lấy kem khỏi tủ đá, trộn đều và cho vào máy làm kem theo hướng dẫn.
Sau khi kem đông lại có thể nhìn trông không mịn màng nhưng khi múc ra ăn nó sẽ mịn ^^ (nhìn hình là biết liền)

*Nếu làm kem kiểu thủ công: cho hỗn hợp ở trên vào hộp/khay rộng có đáy cạn và để trong tủ đá. Sau khoảng 1 tiếng lấy ra dùng thìa trộn đều rồi để trở lại ngăn đá. Thực hiện như vậy khoảng 3 lần. Kem làm bằng tay kém mịn hơn kem bằng máy nhưng mùi vị thì không khác

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết