You and me
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
You and me

Forum của lớp

Latest topics
» SNSD hot clip!!!!
Kem dua !thom thom EmptyTue May 11, 2010 7:04 pm by linhxinh97

» Album nhạc tui tự tạo nè
Kem dua !thom thom EmptyThu Apr 15, 2010 6:34 pm by lovelydoll

» My name is Sone
Kem dua !thom thom EmptyMon Apr 12, 2010 9:33 pm by linhxinh97

» Tên Của Bạn Theo Tiếng Nhật !!!
Kem dua !thom thom EmptySat Apr 10, 2010 11:06 pm by Pé Sun

» Ten ban noi len dieu ji nhi!!thu nghiem xem sao ?
Kem dua !thom thom EmptySat Apr 10, 2010 10:47 pm by Pé Sun

» Tên bạn theo tiếng Dân Tộc là gì???
Kem dua !thom thom EmptySat Apr 10, 2010 10:43 pm by Pé Sun

» Ảnh mèo con nè! Dễ thương cực!
Kem dua !thom thom EmptySat Apr 10, 2010 10:17 pm by Pé Sun

» Tên Bungari của bạn
Kem dua !thom thom EmptySat Apr 10, 2010 10:13 pm by Pé Sun

» Mỳ xào bò rau cải
Kem dua !thom thom EmptySat Apr 10, 2010 9:54 pm by Pé Sun

Affiliates
free forum

Đăng Nhập

Quên mật khẩu




You are not connected. Please login or register

Kem dua !thom thom

2 posters

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1Kem dua !thom thom Empty Re: Kem dua !thom thom Sat Sep 19, 2009 8:12 pm

selenagomez

selenagomez
Cận vệ
Cận vệ

thèm quá.tớ rất thích dừa

2Kem dua !thom thom Empty Kem dua !thom thom Fri Sep 18, 2009 10:45 pm

loVe4yOu***xiti..n

loVe4yOu***xiti..n
Lính mới
Lính mới

Sữa tươi: 300ml
- Nước cốt dừa/coconut milk/Kokosmilch: 400ml
- Lòng đỏ trứng gà: 3 quả
- Đường: 100g
- Kem tươi: 400ml (để trong tủ đá 10-15 phút cho thật lạnh thì khi đánh bông rất nhanh)

Cách làm:
1. Đun nhỏ lửa nước cốt dừa và sữa cho tới khi sôi lăn tăn (tránh để sôi bùng sẽ tạo thành váng sữa)
2. Dùng máy đánh trứng và đường cho tới khi trứng chuyển màu vàng nhạt gần như trắng
3. Đổ hỗn hợp sữa dừa ở trên vào cùng rồi cho lên bếp đun nhỏ lửa cho tới khi hỗn hợp sánh lại, bám đều quanh thìa thì bắc khỏi bếp. Tránh đun lửa to và để hỗn hợp sôi bùng kẻo trứng bị vón cục.
4. Để nồi vào trong chậu nước lạnh và dùng cây đánh trứng quậy cho tới khi nguội.
5. Đánh kem tươi cho nổi bông lên.
6. Trộn đều với hỗn hợp trứng sữa đã nguội rồi cho vào máy làm kem làm theo hướng dẫn
Nếu làm kem kiểu thủ công: cho hỗn hợp ở trên vào hộp/khay rộng có đáy cạn và để trong tủ đá. Sau khoảng 1 tiếng lấy ra dùng thìa trộn đều rồi để trở lại ngăn đá. Thực hiện như vậy khoảng 3 lần. Kem làm bằng tay kém mịn hơn kem bằng máy nhưng mùi vị thì không khác *Kem dừa ở trên nếu thích có thể cho thêm ít dừa khô bào vụn. Dừa khô có thể rang sơ cho thơm

Có một công thức và cách làm khác của Ý, chỉ cần 3 loại nguyên liệu. Ai ăn cũng khen ngon nhưng cần có topping vị dừa để tạo mùi dừa và vị ngọt. Kem này ăn khá nguy hiểm, dễ béo phì lắm á (vì ngon nên sẽ nạp nhiều ^^)

Thế này:
5 lòng đỏ trứng, đánh bông với 2 thìa đường rồi trộn thêm ít rượu thơm (Rum) rồi đun cách thủy cho đặc lại, vừa đun vừa khuấy đều. Để nguội
500ml kem tươi đánh bông với 1 thìa đường. Trộn kem tươi với trứng cho đều.
Xịt thêm topping vị dừa trong hộp (hình), nếm cho vừa ngọt (topping vị ngọt lắm) rồi cho vào máy làm kem hoặc nếu muốn ăn ngay. Không thì cho vào hộp bỏ ngăn đá đến khi kem đông lại, không cần đảo trộn.

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết