You and me
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
You and me

Forum của lớp

Latest topics
» SNSD hot clip!!!!
kem dao mat ong de^y EmptyTue May 11, 2010 7:04 pm by linhxinh97

» Album nhạc tui tự tạo nè
kem dao mat ong de^y EmptyThu Apr 15, 2010 6:34 pm by lovelydoll

» My name is Sone
kem dao mat ong de^y EmptyMon Apr 12, 2010 9:33 pm by linhxinh97

» Tên Của Bạn Theo Tiếng Nhật !!!
kem dao mat ong de^y EmptySat Apr 10, 2010 11:06 pm by Pé Sun

» Ten ban noi len dieu ji nhi!!thu nghiem xem sao ?
kem dao mat ong de^y EmptySat Apr 10, 2010 10:47 pm by Pé Sun

» Tên bạn theo tiếng Dân Tộc là gì???
kem dao mat ong de^y EmptySat Apr 10, 2010 10:43 pm by Pé Sun

» Ảnh mèo con nè! Dễ thương cực!
kem dao mat ong de^y EmptySat Apr 10, 2010 10:17 pm by Pé Sun

» Tên Bungari của bạn
kem dao mat ong de^y EmptySat Apr 10, 2010 10:13 pm by Pé Sun

» Mỳ xào bò rau cải
kem dao mat ong de^y EmptySat Apr 10, 2010 9:54 pm by Pé Sun

Affiliates
free forum

Đăng Nhập

Quên mật khẩu




You are not connected. Please login or register

kem dao mat ong de^y

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1kem dao mat ong de^y Empty kem dao mat ong de^y Fri Sep 18, 2009 10:37 pm

loVe4yOu***xiti..n

loVe4yOu***xiti..n
Lính mới
Lính mới

Đây là cách mình đã làm
Nguyên liệu: cho khoảng 1/2 lít kem:
- 4 trái đào chín, lột vỏ, cắt nhỏ
- 4 thìa mật ong
- 125ml sữa
- 125ml kem tươi/Sahne
- 3 lòng đỏ trứng gà
- 8 thìa đường
- 1 gói Vanillinzucker hoặc 1-2 thìa cafe vani tùy ý thích mùi vani nhiều ít

Cách làm:
1. Đun đào và mật ong trên lửa nhỏ khoảng 10 phút cho đào chín mềm. Bỏ vào máy xay nhuyễn
2. Dùng một nồi cao tráng nước lạnh (để sữa khỏi trào) rồi cho sữa tươi + kem tươi vào nồi đun trên lửa vừa, để ý đừng để sôi quá
3. Trong lúc đó đánh lòng đỏ trứng và đường cho đến khi hỗn hợp chuyển thành màu trắng (khoảng 3-4 phút nếu dùng máy)
4. Đánh trứng xong thì sữa kem cũng vừa sôi tới. Đổ từ từ sữa vào bát trứng đường,khuấy đều
5. Đổ lại tất cả vào nồi đun trên bếp lửa vừa, khuấy đều bằng cây đánh trứng (cái phới) đến khi nào nặng tay, không để sôi vì lòng đỏ sẽ bị vón cục
6. Đổ hỗn hợp trái đào và vani vào,khuấy đều, đậy vung nồi để giữ mùi vani.
7. Để nguội rồi đổ vào hộp đựng kem có nắp đậy cho vào tủ đá làm đông
Cách 1 tiếng lại lấy hộp kem ra dùng cây đánh trứng trộn đều, làm từ 3-4 lần thì để yên cho kem đông đặc hẳn. Hôm đó mình để qua đem vì làm kem tối muộn. Nếu không thì chắc khoảng 5-6 tiếng sau thì ăn kem được.

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết